Cơ hội trở thành thần tượng cùng với SGO48 – Làn gió mới của showbiz Việt

Trithuctre2018-12-14 18:18:55
SGO48 – Dự án nhóm nhạc chị em của AKB48 đang tìm kiếm những gương mặt sáng giá mang đến cơn gió mới cho showbiz Việt.

Tiếp nối thành công của hàng loạt nhóm chị em tại các nước châu Á như JKT48 (Indonesia), BNK48 (Thailand), MNL48 (Malaysia)… cũng như thu hút được sự chú ý của cộng đồng fan quốc tế qua chương trình Produce48, AKS (công ty quản lý của AKB48) kết hợp cùng Yeah1 Group cho ra mắt nhóm nhạc mới mang tên SGO48 (Sài Gòn 48) tại Việt Nam. SGO48 là nhóm nhạc sẽ tiếp nối thành công của AKB48, mang đến một làn gió mới cho nền âm nhạc Việt với phong cách đặc trưng riêng

Nhóm nhạc nữ hàng đầu châu Á – AKB48

AKB48 là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Nhật Bản cũng như của châu Á, với hàng triệu đĩa được bán ra mỗi năm. AKB48 hoạt động theo concept “Idol you can meet”, đưa thần tượng đến gần với fan hâm mộ hơn. Những bạn trẻ tham gia vào AKB48 đều không phải là người được đánh giá quá cao về hát nhảy nhưng họ vẫn đang thu hút được lượng lớn fan trên toàn châu Á. Khi tham gia vào SGO48, những bạn trẻ bình thường cũng có cơ hội trở nên tỏa sáng, trở thành một thần tượng quốc dân, thành viên một nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam giống như những gì AKB48 đang làm được tại Nhật Bản. Tại SGO48, bạn sẽ được đào tạo theo quy trình của Nhật, được tham gia những bài hát và những dự án do những nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam và Nhật Bản sản xuất – những nhà sản xuất đã mang lại thành công trên toàn châu Á cho AKB48 cũng như các nhóm chị em. Khi đã là thành viên của SGO48, bạn sẽ được tham gia biểu diễn trên truyền hình, tham gia vào các TV show hàng đầu Việt Nam, cũng như có thể tổ chức các tour lưu diễn châu Á cùng đàn chị AKB48.

Những sân khấu với quy mô lớn đang chờ đón bạn
Nếu bạn đam mê biểu diễn trên sân khấu, muốn trở thành một thần tượng có thể mang lại niềm vui cho mọi người nhưng hát còn chưa hay nhảy còn chưa đẹp thì SGO48 chính là một cơ hội dành cho bạn. Chưa bao giờ việc trở thành thần tượng lại ở gần bạn đến thế.
Cơ hội trở thành thần tượng quốc dân cùng SGO48

Cách thức đăng ký: Bạn là nữ, độ tuổi từ 13-22, bất kể quốc tịch nào cũng có thể đăng ký tham gia dự tuyển vào SGO48. Dù ngoại hình của bạn chưa nổi bật, hay việc hát và nhảy chưa thành thạo, SGO48 vẫn luôn chào đón bạn. Vòng 1 của cuộc dự tuyển diễn ra online tại website https://www.sgo48.vn/. Tham gia dự tuyển bạn cần chuẩn bị 1 bức ảnh chân dung, 1 bức ảnh toàn thân cùng 1 video thể hiện bản thân để có thể bước bước đầu tiên trở thành thần tượng. Cơ hội trở thành thần tượng hàng đầu Việt Nam đang ở ngay trước mắt bạn, còn ngại ngần gì mà không nắm bắt ngay cơ hội này. Mọi thông tin truy cập fanpage: https://www.facebook.com/SGO48/.