Sau bao năm là fan cứng của nhà 48, bạn đã sẵn sàng đứng chung sân khấu biểu diễn cùng AKB48?

Trithuctre2018-12-14 18:18:55
Nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản AKB48 chính thức mở cổng đăng ký dự tuyển thành viên cho nhóm nhạc chị em tại Việt Nam có tên gọi

Nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản AKB48 chính thức mở cổng đăng ký dự tuyển thành viên cho nhóm nhạc chị em tại Việt Nam có tên gọi SGO48. Theo thông tin từ tập đoàn giải trí Yeah1, nếu trở thành một thành viên của SGO48, bạn sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu biểu diễn quốc tế cùng AKB48.
Hâm mộ thần tượng là một câu chuyện yêu thầm đầy tráng lệ
Trong điện thoại người bình thường là những bức ảnh chụp chung cùng bạn bè, chụp những bức ảnh đi ăn và đi du lịch. Trong điện thoại mọi fangirl chỉ toàn ảnh thần tượng của mình. Trong điện thoại một đứa fangirl của AKB48 cũng vậy, ảnh tự chụp không có lấy một cái chỉ có những bức ảnh của các cô gái AKB48, còn tỉ mỉ đến độ phân chia thành từng folder một theo ngày tháng, theo tên của từng thành viên AKB48.
AKB48 đi theo concept “Thần tượng bạn có thể gặp mặt” nhưng đứa fangirl này đến giờ vẫn chưa thể sang được đến Nhật để có thể gặp thần tượng của mình. Hàng ngày cũng chỉ có thể làm bạn với cái laptop và điện thoại, ngóng chờ từng bức ảnh từng mẩu tin nhỏ.
Những buổi concert hoành tráng đến mấy, cũng chỉ có thể xem qua chiếc màn hình nhỏ xíu. Không biết tự bao giờ trong bản thân đứa fangirl ấy cũng mong ước có thể đứng trên sân khấu đầy ánh đèn ấy, được tỏa sáng giống như các cô gái mình ngưỡng mộ.

Và giờ đây, ước mơ ấy đã không còn quá xa xôi, khi mà dự án mang tầm quốc tế SGO48 (nhóm chị em chính thức của AKB48) đã có mặt ở Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội trở thành thần tượng quốc tế cùng với SGO48, sẽ được đứng chung sân khấu với nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản và Châu Á AKB48.
Giấc mơ đứng chung sân khấu với AKB48 đang gần bạn hơn bao giờ hết
Với SGO48, giấc mơ thần tượng không còn quá viển vông, khi mà bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm. Ngay khi vào nhóm, bạn sẽ đào tạo theo một chương trình chuẩn Nhật Bản, giúp bạn có thể từ một cô gái bình thường trở thành một thần tượng nổi tiếng Việt Nam cũng như Châu Á. Bạn ngưỡng mộ những cô gái thành viên nhóm nhạc nữ? Bây giờ cơ hội trở thành thành viên nhóm nhạc nữ lớn nhất Việt Nam đang ngay trong tầm với của bạn.

Với tư cách là thành viên SGO48, bạn đang nắm trong tay cơ hội tham gia các gameshow, chương trình truyền hình hàng đầu Việt Nam cũng như tham gia diễn xuất trong các bộ phim. Những điều mà bạn nghĩ chỉ có thể gặp trong giấc mơ giờ đang hoàn toàn hiện hữu ngoài đời thực.
Cũng như đàn chị AKB48, khi tham gia vào SGO48 bạn sẽ trải qua quá trình đào tạo – ra mắt – tốt nghiệp. Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu của cả Việt Nam và Nhật Bản, giúp cho bạn có những kỹ năng cần thiết nhất của một thần tượng. Hoàn thành quá trình đào tạo, bạn sẽ được ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc SGO48. Lúc này bạn đã là một thần tượng đúng nghĩa. Bạn sẽ được biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu, sẽ có những sân khấu cho riêng mình, có những tour diễn trong nước và ngoài nước. Bạn sẽ có những trải nghiệm mà những cô gái bình thường khó có được.
Với SGO48, điểm đặc biệt chính là khi bạn muốn kết thúc sự nghiệp với nhóm, bạn hoàn toàn có thể tuyên bố tốt nghiệp. Việc tốt nghiệp diễn ra hoàn toàn hòa bình, không hề có sự tranh chấp như những nhóm nhạc khác. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật hoặc trở về cuộc sống bình thường đều là quyết đinh nơi bạn.

Nếu bạn là một cô gái đang mang trong mình mơ ước trở thành thần tương, được trở thành đồng nghiệp với những người mình ngưỡng mộ, hãy đến với SGO48. SGO48 vẫn luôn chào đón những cô gái từ 13 – 22 tuổi, dù ở bất cứ đâu cũng có thể tham gia dự tuyển. Truy cập ngay website: https://sgo48.vn/ đăng ký để có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực nhé.