Thông báo rời nhóm của thành viên Sachi

YAG2020-05-27 06:58:10
V/v Kỷ luật vi phạm nội quy công ty và rời nhóm của thành viên Sachi (Nguyễn Quế Minh Hân) của nhóm nhạc SGO48

THÔNG BÁO

V/v Kỷ luật vi phạm nội quy công ty và rời nhóm của thành viên Sachi (Nguyễn Quế Minh Hân) của nhóm nhạc SGO48

 

Những ngày qua hẳn các bạn đã có nhiều bất bình và cảm thấy thất vọng xung quanh vụ việc thành viên Sachi của SGO48 bị lộ những tin nhắn hẹn hò bí mật. Để xảy ra sự việc đáng tiếc này, trước tiên Công ty YAG Entertainment gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể người hâm mộ vì đã không thể theo sát đời sống cá nhân của từng thành viên.

Qua quá trình điều tra, xác minh sự việc từ các bên liên quan, thành viên Sachi đã viết tường trình và thừa nhận việc có hẹn hò bí mật với fan, đồng thời đã tiết lộ một số thông tin chưa được công bố ra ngoài cho fan. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng các điều khoản thành viên Sachi đã ký cam kết với công ty, cũng như làm tổn thương sâu sắc đến cảm xúc người hâm mộ.
Sau quá trình làm việc và thống nhất cùng nhau, công ty YAG đã đưa ra hình phạt đối với thành viên Sachi như sau:

1. Nội dung vi phạm:

  • ·       Thành viên Sachi đã có mối quan hệ hẹn hò bí mật trong thời gian vẫn đang hoạt động trong nhóm nhạc của SGO48.
  • ·       Thành viên Sachi đã chủ động liên lạc với người hâm mộ của SGO48 khi không được phép của công ty chủ quản.
  • ·       Thành viên Sachi đã tiết lộ thông tin bảo mật về công việc của Công ty, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ làm việc và gây thiệt hại về chi phí sản xuất Chương trình “Senbatsu battle” của YAG.

Thành viên Sachi và phụ huynh đã nhận thức được hành vi vi phạm của Sachi và thừa nhận sự việc có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến công ty YAG Entertainment. Sự việc không chỉ gây bức xúc trong lòng những người hâm mộ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của công ty YAG cũng như cá nhân thành viên Sachi, gây tiền lệ xấu cho các thành viên khác trong nhóm SGO48.

 

2. Hình thức xử phạt:

  • Từ những vi phạm trên, Công ty YAG Entertainment đưa ra hình phạt:
  • ·       Thành viên Sachi sẽ rời nhóm, bồi thường hợp đồng và chấm dứt các hoạt động cùng SGO48 theo quyết định số: 2605/2020/YAG/QĐ-GĐ từ ngày 26/5/2020.
  • ·       Thành viên Sachi sẽ không được phép sử dụng danh nghĩa SGO48 trong bất cứ hoạt động nào về sau.

 

Qua sự việc của thành viên Sachi, công ty YAG mong rằng các thành viên còn lại của SGO48 nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề và rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân để tránh đi vào vết xe đổ của thành viên trước.

Công ty YAG cũng mong rằng người hâm mộ hãy bao dung hơn với Sachi dù rằng đây không phải lần đầu thành viên Sachi làm fan thất vọng nhưng với độ tuổi còn non trẻ, bồng bột, Sachi sẽ không tránh khỏi những sai lầm, những nông nổi và em ấy đã phải nhận hậu quả cho chính mình.

Một lần nữa Công ty YAG chân thành xin lỗi người hâm mộ và cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm ủng hộ và luôn đồng hành cùng nhóm SGO48 suốt thời gian qua và tương lai sau này.

 

Trân trọng thông báo

Công ty YAG Entertainment