Nhóm nhạc SGO48 tiếp tục tuyển thành viên thế hệ 2

YAG Entertainment2020-01-09 08:58:53
Sau một năm hoạt động và gây tiếng vang nhất định trong làng giải trí Việt, nhóm nhạc SGO48 tiếp tục tuyển thành viên thế hệ 2.

Nhóm nhạc SGO48 tiếp tục tuyển thành viên thế hệ 2

 - Cơ hội trở thành Idol cho các cô gái mộng mơ

 

Sau một năm hoạt động và gây tiếng vang nhất định trong làng giải trí Việt, nhóm nhạc SGO48 tiếp tục tuyển thành viên thế hệ 2.

SGO48 là nhóm chị em của AKB48 tại Việt Nam và đi theo mô hình “thần tượng bạn có thể gặp”, được kì vọng sẽ trở thành “Nhóm nhạc thần tượng quốc dân” tại Việt Nam. Theo đó các cô gái thuộc nhóm nhạc SGO48 được các chuyên gia đào tạo đa lĩnh vực từ thanh nhạc, diễn xuất, vũ đạo đến cách ứng xử… để trở thành một idol toàn diện với hình tượng trong sạch và nói không với scandal.

Mô hình hoạt động của AKB48 đã lan tỏa khắp châu Á với những nhóm nhạc chị em như JKT48 (Jakarta - Indonesia), BNK48 (Bangkok – Thái Lan), CGM48 (Chiang Mai – Thái Lan), MNL48 (Manila - Philippines), AKB48 team SH (Thượng Hải), AKB48 team TP (Đài Loan), MUB48 (Mumbai - Ấn Độ), DEL48 (Delhi - Ấn Độ), HKT48, NMB48, SKE48 (Nhật Bản) v.v… Với kỳ vọng nối tiếp thành công của đàn chị và vươn ra thị trường giải trí Châu Á, công ty YAG và tập đoàn Yeah1 tiếp tục tuyển thành viên thế hệ 2 gia nhập nhóm SGO48.

Gia nhập SGO48 được đào tạo như thế nào?

Gia nhập vào nhóm SGO48 các thành viên được đào tạo bài bản theo quy trình Nhật Bản và hoàn toàn không phải mất một khoản phí nào. Ngoài ra khi trở thành thành viên chính thức của SGO48, các bạn sẽ được giới thiệu ra mắt công khai trước công chúng; có cơ hội tham gia các gameshow, chương trình truyền hình, đóng phim… Cơ hội được ra nước ngoài biểu diễn cùng các nhóm chị em khác nhà 48; được hỗ trợ về nơi ở, đi lại và có thu nhập đi kèm; được ký hợp đồng quảnnghệ sĩ độc quyền... Đây chính là những lợi ích tuyệt vời mà SGO48 mang đến.

Với phương châm đào tạo “from zero to hero” các cô gái bình thường sẽ được “mài dũa”, rèn luyện để trở thành những “viên ngọc sáng” để tỏa sáng trên sân khấu, mang lại nguồn cảm hứng và truyền đi năng lượng tích cực cho nhiều người. Bởi vậy nếu bạn không giỏi ca hát, nhảy múa cũng đừng ngại, chỉ cần n lực hết mình cho đam mê và quyết tâm theo đuổi giấc mơ của chính mình thì bạn sẽ làm được điều bạn muốn.

 

Thể lệ tuyển sinh thế hệ 2

Điều kiện đăng kí

-       Không cần kinh nghiệm

-       Sinh năm 1998 đến năm 2008 và không trực thuộc công ty quản lý nào vào thời điểm công bố trúng tuyển có thể ký được hợp đồng .

-       Trường hợp dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của người bảo hộ

Cách đăng kí

Điền vào mẫu đăng ký thông tin cần thiết để dự tuyển, đính kèm 2 ảnh (Ảnh chân dung và ảnh toàn thân) và một video giới thiệu bản thân (dưới 2 phút).

*Lưu ý: File ảnh dưới 5MB, định dạng JPG, JPEG, PNG và File video dưới 40MB, định dạng mp4, mov, webm.

Thời gian: Dự tuyển SGO48 sẽ được chia làm 3 vòng, bao gồm:

o   Vòng 1: Đăng kí online: 11/1/2020 – 22/2/2020

Trong vòng này các bạn sẽ phải điền thông tin và chuẩn bị các tư liệu theo yêu cầu.

o   Vòng 2: Phỏng vấn: 11/4/2020 – 12/4/2020

Những bạn vượt qua vòng 1 sẽ tiến đến vòng phỏng vấn. Thông tin chi tiết về vòng 2 sẽ được cập nhật sau khi tuyển chọn vòng 1 kết thúc.

o   Vòng 3: Đào tạo và tuyển chọn: 9/5/2020 – 10/5/2020

Các bạn vượt qua vòng 2 sẽ trải qua quá trình đào tạo và đi đến vòng tuyển chọn cuối cùng để trở thành thành viên chính thức của SGO48.

o   Công bố danh sách trúng tuyển: 17/5/2020

 

Cách thức chấm thi và liên hệ

Từ những hồ sơ nộp đúng thể lệ của vòng 1, Ban tổ chức sẽ lựa chọn thí sinh phù hợp nhất để bước vào vòng 2 - phỏng vấn trực tiếp. Nếu vượt qua vòng 2, bạn sẽ được các chuyên gia, các nhà chuyên môn đào tạo về vũ đạo, thanh nhạc và bước vào vòng kiểm tra cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được liên hệ trực tiếp với thí sinh qua điện thoại và email. Ngoài ra những người vượt qua vòng 1 sẽ được thông báo trực tiếp trên website và facebook chính thức của SGO48.

 

CÔNG TY YAG ENTERTAINMENT