THÔNG BÁO - Xử lý vi phạm nội quy công ty của Nguyễn Quế Minh Hân (Nghệ danh: Sachi) thành viên nhóm nhạc SGO48

Chung Le2019-12-23 05:28:09
Như người hâm mộ đã biết, vừa qua thành viên Sachi đã vi phạm một số nội quy của công ty. Để xảy ra sự việc đáng tiếc này, trước tiên Công ty YAG Entertainment xin gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể người hâm mộ. Với sự thành khẩn xin lỗi và cầu thị của mình, thành viên Sachi đã xóa ngay bài đăng trên Zalo và viết tường trình toàn bộ sự việc với công ty.

THÔNG BÁO

(V/v Xử lý vi phạm nội quy công ty của Nguyễn Quế Minh Hân (Nghệ danh: Sachi)

thành viên nhóm nhạc SGO48)

 

Như người hâm mộ đã biết, vừa qua thành viên Sachi đã vi phạm một số nội quy của công ty. Để xảy ra sự việc đáng tiếc này, trước tiên Công ty YAG Entertainment xin gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể người hâm mộ. Với sự thành khẩn xin lỗi và cầu thị của mình, thành viên Sachi đã xóa ngay bài đăng trên Zalo và viết tường trình toàn bộ sự việc với công ty. Tuy nhiên, nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng cần được quan tâm và xử lý làm gương, Công ty YAG đã đưa ra hình thức xử lý vi phạm nội quy đối với thành viên Sachi như sau:

1. Nội dung vi phạm:

Theo nội quy của Công ty đối với các thành viên của nhóm nhạc, Sachi đã vi phạm với các hành vi sau:

·       Thành viên Sachi đã sử dụng Zalo như một trang mạng xã hội khi không được sự cho phép của Công ty chủ quản.

·       Thành viên Sachi đã chụp ảnh cùng bạn khác giới và đăng trong mạng xã hội Zalo khi chưa được sự cho phép của Công ty chủ quản.

2. Xử lý hình phạt:

·       Tạm ngưng hoạt động trang Mạng xã hội chính thức SGO48 Sachi, cũng như tất cả mọi hoạt động biểu diễn/ sự kiện/ chương trình… của Sachi trong thời gian một tháng từ ngày 20/12/2019 đến hết ngày 19/1/2020. Đồng thời Sachi không được nhận bất kỳ quyền lợi nào từ YAG trong thời gian tạm ngưng hoạt động này.

·       Thành viên Sachi được đưa vào nhóm “Kiểm soát chặt chẽ” về việc sử dụng mạng xã hội.

3. Trách nhiệm của Công ty chủ quản:

Qua sự việc này, Công ty nhận thấy cần phải hoàn thiện hơn quy trình quản lý và hướng dẫn các thành viên giữ gìn bản sắc của mô hình nhóm nhạc nhà 48 và thực hiện nghiêm túc các quy định của Công ty:

·       Tổ chức các buổi hướng dẫn cho các thành viên hiểu rõ nội quy của Công ty để nhắc nhở các thành viên về sứ mệnh của một idol và quy tắc ứng xử của một idol.

·       Tiến hành rà soát định kỳ và kiểm tra chặt chẽ các tài khoản mạng xã hội của các thành viên và tăng cường các biện pháp bảo mật thông tin.

·       Ban hành chính sách mới cho các thành viên về việc quản lý các trang mạng xã hội của thành viên bao gồm quy trình, mức thưởng và các chế tài xử phạt khi có vi phạm.

Một lần nữa Công ty YAG chân thành xin lỗi người hâm mộ và cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm ủng hộ và luôn đồng hành cùng nhóm SGO48 suốt thời gian qua và tương lai sau này.

Trân trọng thông báo.

                                                                                              Công ty YAG Entertainment

                                                                                                                 TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 


                                                                                                                   KOJI YAMADA