[SGO48] HỌP BÁO RA MẮT 1st SINGLE HEAVY ROTATION

YAG Entertainment.2019-07-24 03:59:41
Ngày 17/7/2019 SGO48 đã chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình sau một năm ra mắt.

Ngày 17/07/2019, SGO48 đã có buổi họp báo ra mắt single đầu tiên Heavy Rotation.

Heavy Rotation là bài hát nổi tiếng của AKB48 nay đã được viết lại lời Việt nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần trẻ trung, vui tươi, sôi động của bài hát.

 

Trong buổi họp báo, ông Koji Yamada - Tổng Giám đốc công ty YAG Entertainment đã phát biểu: “Trong suốt thời gian kể từ ra mắt vào 12/2018, nhóm đã nỗ lực luyện thanh, luyện vũ đạo, học hỏi văn hóa Nhật Bản từ cách chào hỏi đến phong cách giao tiếp. MV đầu tiên Heavy Rotation mà chúng tôi giới thiệu chính là bản Việt hóa bài hát của AKB48 cho SGO48. Ca khúc được nhạc sĩ Huy Tuấn viết lời Việt. Thiết kế trang phục, kiểm soát chất lượng vũ đạo được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công ty AKS. MV được quay và sản xuất bởi đội ngũ Thái Lan và Hàn Quốc”.


 Ông Koji Yamada phát biểu tại họp báo ra mắt 1st single của SGO48

Single đầu tiên của nhóm sẽ bao gồm MV Heavy Rotation và có thêm 3 bản audio tặng kèm gồm “SGO48”, “Shonichi”, “Aitakatta”. Single này của SGO48 sẽ có rất nhiều khác biệt với những single khác đã phát hành trên thị trường. Bà Hoàng Thị Hà My - COO YAG Entertainment phát biểu tại họp báo: "Công ty YAG Entertaiment luôn luôn đề cao sự sáng tạo và khác biệt, chính vì vậy package của 1st Single thực sự là một làn gió mới mà chúng tôi mong muốn mang tới thị trường âm nhạc. Không phải là phiên bản CD và DVD thông thường, một điểm đột phá trong 1st Single của SGO48 là chúng tôi sử dụng digital card với mã redem code để các fans dễ dàng tải MV và mp3 trên các tất cả các thiết bị điện tử cá nhân thông dụng như smart phone, máy tính bảng .... Điều đặc biệt hơn nữa, trong việc phát hành các single của nhà chị em 48 thì có thể nói SGO48 là nhóm đi tiên phong cho việc phát hành digital card.”


 Bà Hoàng Thị Hà My giới thiệu các thông tin đính kèm trong single đầu tiên

Trong buổi họp báo, SGO48 cũng đã công bố dàn Senbatsu - những thành viên sẽ xuất hiện trong single đầu tiên: Anna (center), Ánh Sáng, Sachi, Kaycee, Trùng Dương, Janie, Linh Mai, Hikari, Mochi, Lệ Trang, Tiên Linh, Sunny, Minxy, Mon, Trúc Phạm, Thu Nga. Đây đều là những thành viên đã trải qua quá trình huấn luyện kỹ càng và vượt qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt để được gọi tên trong dàn "Senbatsu".

 

16 thành viên chính thức được chọn tham gia 1st single lần này.

16 cô gái của SGO48 biểu diễn bài Heavy Rotation lần đầu trên sân khấu


Ngoài ra, SGO48 cũng thông báo thành viên Kaycee sẽ đảm nhận vai trò làm khách mời lồng tiếng cho một nhân vật Rachel, trong bộ phim của Conan có tựa đề, “Thám tử lừng danh Conan – Cú đấm Sapphire xanh”, sắp được ra mắt công chúng trong năm nay. Kaycee chia sẻ: “Mình rất rất thích Conan, đó là bộ truyện gắn bó với tuổi thơ của mình. Mình đã đọc Conan từ bé và vẫn giữ thói quen ấy đến hiện tại, cũng hơn 10 năm rồi. Bộ truyện Conan mang đến cho mình cảm giác hồi hộp và thú vị cùng với việc khám phá ra sự thật cho các vụ án. Vì thế, mình rất lấy làm vui và hạnh phúc khi đảm nhận vai trò này”.


Kaycee tham gia lồng tiếng cho nhân vật Rachel trong bộ phim “Thám tử lừng danh Cona – Cú đấm Sapphire xanh” của Nhật Bản sẽ được công chiếu trong năm nay.

 Ngay sau sự kiện ra mắt single đầu tay, SGO48 sẽ có một event gặp gỡ, giao lưu và bắt tay người hâm mộ vào tháng 8. Với phương châm hoạt động theo hướng "Idol you can meet – Những Idol mà bạn có thể gặp mặt”, SGO48 sẽ thường xuyên có những hoạt động gặp gỡ các fan hâm mộ và những hoạt động quảng bá cho single đầu tay.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể pre order 1st single của SGO48 tại:

http://bit.ly/2XZzTeK