Nhóm nhạc thần tượng "đông dân" nhất Việt Nam SGO48 được hàng ngàn fan đến ủng hộ tại sự kiện

trithuctre 2019-03-19 12:48:01

Dù ra mắt chưa lâu nhưng SGO48 đã nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm từ phía công chúng, các sự kiện có sự góp mặt của nhóm đều gây sự chú ý và thu hút nhiều khán giả.


SGO48 – nhóm nhạc chị em của AKB48 tại Việt Nam – với mô hình đào tạo chuyên nghiệp và phương thức hoạt động đặc biệt, đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Sau khi nhận sự huấn luyện trực tiếp từ đội ngũ Nhật Bản – những người trực tiếp giảng dạy ABK48, SGO48 vừa có sân khấu ra mắt trước 1500 fan hâm mộ tại TPHCM. 

 

Dù chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng SGO48 đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Nhóm cũng rất chăm chỉ tham gia biểu diễn các sự kiện lớn nhỏ để rèn luyện thêm khả năng sân khấu cũng như sự tự tin trên cương vị của những thần tượng thế hệ mới.

Và gần đây nhất, trong sự kiện vào ngày 5/1, rất đông đảo fan hâm mộ đã đến để ủng hộ cho các cô gái của SGO48. Nhiều fan đã đến từ rất sớm với banner, quạt cổ vũ trên tay, xếp hàng chờ đợi với hy vọng gặp được các thần tượng của mình. Tại sự kiện này, SGO48 sẽ biểu diễn bên cạnh các nghệ sĩ tên tuổi như: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Đông Nhi...

Trong tháng 1 này, nhóm nhạc SGO48 sẽ có sân khấu quốc tế diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Đây là sẽ lần hội ngộ đầu tiên giữa SGO48 và AKB48, hai phiên bản nhóm nhạc nữ "đông dân" của Việt Nam và Nhật Bản.