SGO48 là gì?

Trithuctre2018-12-14 18:18:55
Công ty quản lý của SGO48 là gì ?
Quy trình tuyển chọn cũng như đào tạo của SGO48 sẽ như thế nào?

Công ty quản lý của SGO48 là gì ?
Quy trình tuyển chọn cũng như đào tạo của SGO48 sẽ như thế nào?
Đây là những câu hỏi mà gần đây có khá nhiều bạn thắc mắc. Vì thế hôm nay page sẽ đi giải đáp những thắc mắc cho các bạn nhé.

YAG Entertainment

SGO48 là nhóm chị em của AKB48 tại Việt Nam và đi theo mô hình “thần tượng mà bạn có thể gặp mặt”. SGO48 kì vọng sẽ trở thành “Nhóm nhạc thần tượng quốc dân”, là biểu tượng hợp tác văn hóa thành công giữa Việt Nam và Nhật Bản và là bước đệm phát triển ra Đông Nam Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nhóm sẽ đi ngược lại với xu hướng của showbiz Việt hiện giờ, giữ hình tượng trong sạch, nói không với scandal.

Công ty quản lý của SGO48 là YAG được thành lập từ sự hợp tác giữa 3 công ty – CTCP Tập đoàn Yeah1 (YEG), AKS Co., Ltd, và Geo Brain Corporation. Đặc biệt, trong đó có công ty đang nắm quyền quản lý AKB48 ở Nhật Bản là AKS.

Vì là công ty đươc thành lập dựa trên hợp tác Việt – Nhật, nên quy trình tuyển chọn và đào tạo được thực hiện theo quy trình của Nhật Bản. Việc tuyển chọn sẽ tập trung vào những cô gái có tiềm năng cùng với một profile sạch, sau khi vào nhóm các bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn theo chương trình đào tạo của Nhật Bản. Cuộc tuyển chọn sẽ được diễn ra hoàn toàn công bằng với BGK đến từ cả Nhật và Việt Nam. Các tiêu chí tuyển chọn thành viên của SGO48 hoàn toàn giống với các tiêu chí tuyển chọn của các nhóm nhà 48 khác: Bạn có thể chưa hát hay, nhảy chưa đẹp nhưng nếu bạn có tiềm năng cùng một profile sạch bạn hoàn toàn có thể đỗ vào SGO48.


Hy vọng, qua bài post này các bạn sẽ hiểu thêm được về hướng đi của SGO48 cũng như công ty quản lý của nhóm. Còn ngại ngần gì mà không đăng ký ngay để trở thành một phần của SGO48 nhỉ?